Hotline: 085.419.2429 | Liên hệ | Hướng dẫn đặt hàng

Shop áo xuân hè


Chỉ số shop:

Đã tham gia: 4 năm trước

Sản phẩm: 233

Tỉ lệ phản hồi: 99%

Phản hồi: 3-10 phút

Theo dõi: 15.338 (người)

Truy cập: 1.235.193 (lượt)


Giới thiệu shop:

Shop aoxuanhe.com là hãng áo thun, áo sơ mi nam, chuyên cung cấp bán sỉ, bán lẻ những mẫu áo mùa xuân và hè cho nam vừa độc, lạ với giá rất phải chăng. Với phương châm là: Chất lượng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt, chúng tôi hi vọng sẽ là nơi được các bạn trẻ tin tưởng, gửi gắm những tâm tư về thời trang mùa hè trong năm nay.

Thông tin chi tiết về "Shop áo xuân hè"

Shop aoxuanhe.com là hãng thời trang về quần áo thun, áo sơ mi nam cao cấp tại Hà Nội. Shop bắt đầu kinh doanh từ năm 2017 với hơn 4 năm kinh nghiệm phân phối sỉ - lẻ. Với phương châm bán hàng đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi liên tục cải thiện 3 tiêu chí: Chất lượng - Giá bán - Dịch vụ, vậy nên aoxuanhe.com đang được khách hàng yêu mến và ủng hộ nhiều hơn.

Hiện tại Shop đang bán rất nhiều các mẫu sản phẩm áo phục vụ cho mùa hè khác nhau như: áo thun cotton, áo polo nam, áo thun cổ bẻ, áo sơ mi caro, áo sơ mi công sở, áo sơ mi flannel, áo sơ mi denim ... Các mẫu sản phẩm mới nhất sẽ được cập nhật liên tục, cùng các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn.

Hi vọng Shop aoxuanhe.com sẽ là nơi được các bạn trẻ tin tưởng, gửi gắm những tâm tư về thời trang mùa hè trong năm nay. Hãy cùng xem tất cả các sản phẩm đang bán chạy nhất tại Shop dưới đây nhé !!!

Hiện có 13

BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

(Vui lòng để lại Mã sản phẩm + Tên + Số điện thoại để đặt hàng. Chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý vị)

Thông tin liên hệ

Hiện shop chỉ nhận đơn Online - Quý khách chat với tư vấn để được hỗ trợ

085.419.2429 (cùng số Zalo)

admin@zeanus.vn

© Shop thời trang nam cao cấp Zeanus. All Rights Reserved.